Trang Chủ Tác giả: Thủy Điền

Tác giả: Thủy Điền

Mùa Xuân Năm Ấy – Bút ký Thủy Điền

0
Vừa bước vào sân nhà, chưa kịp chào, mẹ tôi ngồi trước hàng ba đang khóc. Cứ ngỡ nghe tôi về sau những năm dài xa cách, mừng quá rồi khóc. Ai ngờ ! Những giọt nước mắt ấy đang lẫn lộn cái nhớ nhung và sự khổ ải chồng chất bao năm.

Tết – Thủy Điền

0
Áo hoa, áo tím, áo màu Giai nhân , tài tử ra, vào trao duyên

Rồi Từ Đó …… ! – Thủy Điền

0
Sáng thức dậy, vừa ăn sáng với mẹ xong. Marco bảo Herry, thôi hai anh em mình chuẩn bị hành trang rời khỏi chốn nầy. Herry hỏi?

Giới thiệu chùm thơ Thủy Điền 2

0
Mặn mà nào người đã tặng cho tôi Mang dâng hết, một tình yêu tuyệt đẹp Tôi dư biết, chỉ ngại ngùng khép nép Đón tình nồng bằng hạnh phúc tự nhiên

Đọc Bài “Tiếng Chim Hoàng Mộng ” Của Lệ Hoa Trần – Thủy Điền

1
Những hình ảnh trong bài thơ mà Tác giả Lệ Hoa trần đã diễn đạt tất cả là vậy đó. Nó làm sống lại tôi, nàng và những người bạn đồng hành của thời xa xưa ấy. Xin cảm ơn- cảm ơn nàng vẫn còn ắp ủ những hình ảnh đẹp.

Giới thiệu Chùm thơ Thủy Điền

0
Mấy thuở em về sao chẳng sang Chuyện xưa, quá khứ đã phai tàn Nhớ chi rồi lạnh lùng cúi mặt Bên đây, bên đó chỉ tầm gang

Miếng đất hất cái tình – Tùy bút Thủy Điền

0
kể từ đó cho đến nay, cô Năm thề, cô không còn dòng họ với ai ở đây và cô cũng không bao giờ trở lại đất Bà Ụt nữa, vì « Miếng đất đã hất cái tình » mất rồi.

NHỚ EM – PHẾ MẶC! / Thủy...

0
Đèn dầu treo nhánh ổi xanh Chàng ơi, chàng hỡi! Nhớ canh mà về .....................................(Trích)

Chuyến Tàu đêm & Đánh thức…- Thủy Điền

0
Cứ mỗi độ thuyền chèo xuôi con nước  Mang theo vài vạ Lúa, mấy tạ Ngô  Vừa bán xong. Mua vội ít vải sồ  Về thay đổi, đám đình cho ra vẻ

NIỀM TIN NGÀY MỚI – Thủy Điền

0
Tương lai là ánh bình minh Mặt trời phía trước, ngẩng nhìn mà đi Sống đời, chẳng khó việc chi Niềm tin, nhẫn nại việc gì cũng qua. ...........(Trích)

KẾT NỐI

963Người hâm mộThích