PHÙNG THỊ TUYẾT ANH

0
41

 

 

 Phùng Thị Tuyết Anh

 

   Bút danh: Bạch Vân Anh, Tuyết  Anh  Sinh năm: 1966  Quê quán: Long Thuận – Bến Cầu – Tây Ninh  Trú quán: Trường Lưu – Trường Đông – Hòa Thành – Tây Ninh   Nghề nghiệp: giáo viên  Hiện đang công tác: Trường THPT Nguyễn Trung Trực  (Huyện  Hòa Thành – Tây Ninh) –   Hội viên Hội Văn học Nghệ thuật Tây Ninh  

 Email: phung.tuyetanh@yahoo.com

 Tác phẩm:

 

“Tại Tôi”: kịch ngắn, đạt gải khuyến khích (báo Tây Ninh kết hợp cùng Bảo hiểm xã hội Tây Ninh tổ chức năm 1992) Có tác phẩm in chung trong tập truyện ” Ả nhân tình tráo trở” (Nhà xuất bản Quảng Nam – Đà Nẳng năm 1993 ) Và một số tác phẩm đăng tải trên các báo: Tuổi Hồng, Áo Trắng, Mực Tím, báo Thừa -Thiên Huế, báo Tây Ninh, Văn nghệ Tây Ninh  * Con đường đến với văn chương:

Vốn ham đọc sách báo nhưng con đường đến văn chương đến với tôi trong ngẫu nhiên vào một ngày tết năm 1991 khi cả nhà đi vắng (chúc tết). Ở nhà một mình buồn, tôi tìm sách của ba để đọc, tình cờ bắt gặp bài thơ Đường của một người bạn của ba gửi để ba họa lại. Thế là tôi làm một bài thơ họa lại và sau lần đó tôi bắt đầu cầm bút cho đến nay.

Văn tôi là tiếng lòng, là sự đồng cảm, san sẻ và mong điều tốt đẹp đến với mọi người. Tôi viết với một cái Tâm, tôi là nhà giáo nên văn tôi ảnh hưởng ít nhiều mang tính giáo dục.