CẶP MÈO MUN – Truyện ngắn Vũ Thiện Khái

Bà vợ ông Hải trượt chân ngã trong buồng tắm. Tưởng qua loa, ai dè nằm tụy mấy ngày đã ra đi. Con người ta đến tuổi ngoại bẩy mươi, cái chết đến nhanh chẳng thể ngờ.

BÀN CHÂN GỬI LẠI – Truyện ngắn LÊ NAM PHƯƠNG

Nhưng con người kỳ dị đó chẳng công nhận ai cả.Thiên hạ nhìn anh thấy anh có một cái đầu què quặt.Nhưng để tìm một cái đầu như thế cũng khó lắm đấy.

Hang vàng – Truyện ngắn Vũ Thiện Khái

Giải mã những hang vàng bí mật trong núi Kỳ Lân, sứ mạng của tôi từ bây giờ mới bắt đầu. Tôi ước muốn khi nào được phép,

CHIỀU NAY SƯƠNG KHÓI LÊN KHƠI – Truyện ngắn Vũ Thiện Khái

Trưa chủ nhật tuần trước bà Bình bị một cơn đau bụng quằn quại. Từ khoa cấp cứu, bà được chuyển vào khoa nội bênh viện Chợ rẫy, rồi lại chuyển sang bệnh viện K.

BỤI HOA TRINH NỮ – Truyện ngắn Vũ Thiện Khái

Nhà em Huệ và nhà tôi cách nhau một cái ao. Anh trai Huệ với tôi cùng lứa tuổi. Chúng tôi đã là sinh viên năm thứ hai, thì cô Hà, người sau này là vợ tôi và Huệđang học lớp mười.

Hun hút gió Khê Đon – Truyện ngắn Vũ Thiện Khái

Thuở tạo thiên lập địa, có hai ngọn núi trôi dạt suýt đâm sầm vào nhau. Nhưng rồi chả biết tại sao cả hai kịp dừng lại ở chỗ này. Giữa hai đầu núi để hở ra một khoảng trống rộng chừng vài trăm mét. Đồng bào Khmer đặt cho cái tên: Khe Đon. Người Việt mình hiểu nôm na là khe gió. G

ĐIỆU MÚA NGÀY XUÂN – Truyện ngắn Nguyễn Thị Mây

Tôi cảm thấy chúa xuân đang ở quanh mình và cuộc sống thật là thi vị!

CÁI TRỤC CHỈ – Truyện ngắn Nguyễn Khắc Phước

Đấy là vào cuối thập niên 1950 và đầu thập niên 1960, khi đất nước còn yên bình. Người ta có thể đi suốt đêm, trong túi không có bất cứ giấy tờ gì mà không sợ bị bắn nhầm hay xét hỏi.

Bóng Tối Của Quá Khứ – Lê Nam Phương (Lê Văn Trung)

Ông đứng lên, với cánh tay trái còn chảy máu và cánh tay phải đau buốt vì té xuống nền cầu, ông nhìn xuống dòng nước đen ngòm bóng đêm, hình như dòng nước vẫn im lìm chảy nặng nề. như thể trước đó chưa có gì xáo động nỗi thầm lặng muôn đời của nó.

Rồi Từ Đó …… ! – Thủy Điền

Sáng thức dậy, vừa ăn sáng với mẹ xong. Marco bảo Herry, thôi hai anh em mình chuẩn bị hành trang rời khỏi chốn nầy. Herry hỏi?