SẦU RIÊNG – Tản văn Lê Thị Ngọc Nhi

0
Ngước mắt lên nhìn trời xanh bao la, tình vẫn đẹp, mộng vẫn yên lành, ...Đôi cò trắng vờn qua .Hạ mĩm cười thoải mái: " Cảm ơn đời, cảm ơn người, cảm ơn mùa Sầu riêng của ta ơi!"

MẸ GIÀ TA ĐÓ – Tản văn Lê Thị Ngọc Nhi

0
Lòng nôn nao háo hức về thăm nhà thăm Ba Mẹ. Như én về với mùa xuân. Vẫn là Mẹ.

XIN HÃY ĐONG ĐẦY BỂ NƯỚC KHOAN DUNG TRONG MỖI NGƯỜI. – Văn Lý

0
Thay cho lời kết bài viết này. Xin mọi người hãy cùng suy xét tận tường rằng ai là kẻ đáng để ta phải lên tiếng. Đáng để ta chỉ trích dạy bảo.

VÀI DÒNG LAN MAN VỀ TỪ GHI TRÊN THIỆP CƯỚI – La Thụy

0
Vào mùa đám cưới, tôi thường nhận được thiệp mời. Xin nêu vài trường hợp về cách ghi trên thiệp. Khi chú rể là con trai út thì thiệp mời ghi là ÚT NAM.

MÁ – Tản văn Lê Thị Ngọc Nhi.

0
Vẫn là Má. Cái dấp dáng thong dong mà chịu đựng. Cái ánh mắt khi nhìn đã hằn vết chân chim mà đầ y triều mến. Bàn tay run run nhiều nếp nhăn với đường gân xanh. Má nắm lấy tay tôi dịu dàng ấm cúng

KHÚC GIAO MÙA, TẢN MẠN VỀ LỘC VỪNG – PHAN ANH

0
Người đời thường bảo con người sinh ra mỗi người một số, một phận. Nếu có số, có phận do trời sinh như thế thì cỏ cây hoa lá ắt cũng vậy. Như thế thì lộc vừng có lẽ thuộc dòng số “hưởng”.

NHỚ -TẢN VĂN Lê Thị Ngọc Nhi

0
Không phải là vì cô đơn. Không phải là không có chị em bạn bè để tâm sự nhỏ to. Mà sao ta thế này. Ta mãi chìm đắm trong khung trời tím. Người đời thường nói rằng: _tình chỉ đẹp khi tình dang dỡ.

NHỎ – TẢN VĂN: Lê Thị Ngọc Nhi

0
Hè lại về khi cây Phượng ngày ấy rực đỏ. Nhưng ai đã mang ký ức một thời đi đâu Vẳng đâu đây giọng ca quen thuộc: "rưng rưng phượng nở trên đầu....tìm em anh biết....tìm đâu bây giờ...."

CHO ĐẾN MỘT NGÀY – Tản Mạn ĐÀM LAN

0
“Từ Tâm” là then chốt, là rường cột, là cứu cánh là món quà để đỡ cho những bước chân bớt phần dằn xóc, để cứu rỗi những lầm lạc, để chữa lành những thương tích.

SỰ XUNG ĐỘT – Tản Mạn ĐÀM LAN

0
Trong một xã hội đã băng hoại rất nhiều những giá trị đẹp lành thiện thì sự xung đột xảy ra ngày càng nhiều và mức độ tổn hại nghiêm trọng ngày càng lớn.

KẾT NỐI

963Người hâm mộThích