Họp mặt Kỷ niệm 11 năm thành lập trang web datdung.com và ra mắt...

0

Trong buổi họp mặt các bạn viết, bạn đọc cùng chung vui, hòa quyện lời ca, giọng ngâm thân thương ... và nhận món quà hết sức ý nghĩa là tập thơ Trong nỗi tình cờ của các tác giả ký tặng.

Giới thiệu Tuyển tập THƯ VIỆN TÁC GIẢ Đất Đứng: Trong nỗi tình cờ

0

Để ghi nhận và tri ân, Ban quản trị Đất Đứng chủ trương thực hiện Tủ sách “Thư viện tác giả W. Đất Đứng”, tuyển chọn các tác giả đã khẳng định được mình và có nhiều công sức đóng góp cùng Đất Đứng in thành tuyển tập.

Về thăm Tây Ninh – Võ Làng Trâm

0

Nhà thơ Võ Làng Trâm cùng bạn hữu về thăm Tây Ninh ngày 18-6-2017 được anh em văn nghệ sĩ và BQT datdung.com tiếp đón chân tình tại tư gia nhà thơ Phạm Mai

Đất Đứng họp mặt Kỷ niệm 9 năm thành lập datdung.com

0
Buổi họp mặt cũng đón nhận sự hỗ trợ nhiệt tình của các bạn mua ủng hộ tập tản của nhà văn Kha Tiệm Ly, và hỗ trợ một số kinh phí tổ chức buổi họp mặt.
Buổi họp mặt lần thứ 9 thành công ngoài mong đợi. Hẹn họp mặt lần thứ 10 năm 2018 với nhiều khởi sắc mới.

Thư mời họp mặt kỷ niệm 9 năm thành lập datdung.com

0
Kính gởi Bạn viết và Bạn đọc datdung.com
Nhân kỷ niệm 9 năm ngày thành lập trang Văn học Nghệ thuật Đất Đứng – Nơi trao đổi – ươm mầm Văn học – giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa Việt Nam.

Phát hành tập thơ “Khói đốt đồng” để hỗ trợ nhà thơ Minh Phương...

0

BQT Đất Đứng trân trọng kính mời các văn nghệ sĩ, các thân hữu và những người yêu thơ đến tham dự thể hiện tấm lòng nhân ái đối với một nhà thơ đã dành hết tâm huyết của mình cho hoạt động văn học không may vướng căn bệnh hiểm nghèo.

Ngỡ đời như nỗi tình cờ – Ghi chép La Ngạc Thụy

0

Đúng là như nỗi tình cờ. Bài viết này tôi viết hơn 3 năm qua - từ năm 2013 nhân lúc anh chị em văn nghệ sĩ đến thăm Đất Đứng. Tình cờ lục tìm trong hồ sơ lưu, bất ngờ phát hiện bài viết. Đọc lại dường như mới tinh khôi... Tôi xin đăng lại để anh chị em có tên trong bài viết nhớ lại kỷ niệm không thể nào quên...

Đất Đứng hoạt động trở lại

0

Sau thời gian Đất Đứng tạm ngưng hoạt động để thực hiện theo công văn số 611/STTTT-BCXB về việc chấn chỉnh hoạt động đưa tin lên Trang thông tin điện tử của Sở Thông tin & Truyền thông Tây Ninh.

PHẠM PHAN HÒA (HÒA PHAN) người yêu thơ vô cùng – Hòa Văn

0

Nhà thơ Phạm Phan Hòa (Hòa Phan) sinh năm 1957 tại làng Bàn Lãnh xã Điện Trung thị xã Điện Bàn tỉnh Quảng Nam. Hiện ở tại làng Bàn Lãnh.

Đất Đứng tổ chức họp mặt kỷ niệm 8 năm thành lập

0
Ngày chủ nhật 29.5.2016, Ban quản trị datdung.com tổ chức buổi họp mặt “Kỷ niệm 8 năm thành lập trang Văn học Nghệ thuật Đất Đứng” (datdung.com), đồng thời phát hành Tuyển tập Đất Đứng 13 và tập truyện ngắn “Xóm Cô Hồn” của nhà văn Kha Tiệm Ly

KẾT NỐI

963Người hâm mộThích