Thư mời họp mặt kỷ niệm 8 năm thành lập W.Đất Đứng (datdung.com)

Nhân kỷ niệm 8 năm ngày thành lập trang Văn học Nghệ thuật Đất Đứng - Nơi trao đổi - ươm mầm Văn học - giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa Việt Nam.

MỜI THAM GIA CUỘC THI SÁNG TÁC VĂN HỌC TỈNH TÂY NINH

Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Tây Ninh tổ chức cuộc thi sáng tác tác phẩm văn học với chủ đề TÂY NINH – 180 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN” với 2 thể loai Bút ký văn học và Thơ.

QUI ĐỊNH KHI CỘNG TÁC VỚI VĂN NGHỆ ĐẤT ĐỨNG

Hiện nay, nhu cầu tiếp cận thông tin, ngoài máy tính cố định ở nhà và laptop, đa số bạn đọc đều sử dụng điện thoại thông minh. Để đáp ứng yêu cầu các bạn truy cập xem trang Văn nghệ Đất Đứng nhanh hơn, thuận tiện hơn ở bất cứ nơi đâu, Ban quản trị datdung.com đã thiết kế giao diện mới. Các bạn có thể tìm đọc những chuyên mục, bài viết cần thiết trên trang web mà mình ưa thích.

THƯ NGỎ

Kể từ ngày 24-5-2009 trang VHNT Đất Đứng ra mắt bạn đọc đến 31-12-2009 đã hơn 6 tháng, được văn nghệ sĩ và bạn đọc trên cả nước nhiệt tình ủng hộ và cộng tác với hàng ngàn bài viết và góp ý, Đất Đứng đã đăng 962 bài viết và 428 góp ý được hơn 40.000 lượt truy cập và hơn 43.700 lượt đọc. Trong đó rất nhiều bạn đọc ngoài nước cũng truy cập theo dõi với hơn 874 lượt người, tập trung nhiều nhất ở Pháp, Mỹ, Australia …