PHIM HAY NÊN XEM-HOÀNG CUNG DẬY SÓNG – Thư Hoàng

HOÀNG CUNG DẬY SÓNG là bộ phim cổ trang nhiều tập rất hấp dẫn của Hàn Quốc.

TÁC PHẨM ĐIỆN ẢNH ‘HOA TRONG BÃO” – Giới thiệu Thư Hoàng

Đây là một tác phẩm hay, độc đáo, tôi nghĩ những người yêu phim nên thưởng thức. Cái tựa đã nói lên chủ đề của phim xoay quanh nhân vật chính "Bạch Vũ Hòa". Lược phim không phải là mong mỏi của người viết mà chia sẻ suy nghĩ mới là thỏa nguyện trong lòng tôi.

Đạo diễn “Oldboy” sẽ đưa câu chuyện diệt chủng tàn khốc của văn học...

Đạo diễn Park Chan Wook (Oldboy) đã chính thức nhận lời chỉ đạo bộ phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng của nhà văn Nhật Bản Project Itoh mang tên "Genocidal Organ".

Đạo diễn cầm nhà để đủ tiền làm phim về vua Quang Trung

Nguyễn Đức Long mong muốn sau phim Triều đại Quang Trung - Nguyễn Huệ, anh đủ điều kiện tiếp tục thực hiện phim tài liệu về những vị anh hùng dân tộc. Đạo diễn người Quảng Nam này tốt nghiệp Đại học Bách khoa TP HCM. Trước khi làm đạo diễn, anh từng bén duyên với nghệ thuật cải lương.

​Tết dương lịch xem phim gì ngoài rạp?

Star wars - Thần lực thức tỉnh, Em là bà nội của anh, Già gân, mỹ nhân và găngtơ, Ranh giới chết hay Snoopy - The Peanuts Movie là những phim trụ rạp dịp mừng năm mới 2016.
video

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh – Trích đoạn hay nhất

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh là video hay và ý nghĩa nhất trong phim,video bao quát được toàn bộ nội dung phim Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh với những diễn biến cảm xúc nhân vật trong phim đi vào lòng người của bộ phim đang ăn khánh nhất thời điểm hiện tại ở Việt Nam!

Điện ảnh Việt 2009 vượt truyền hình – Ngọc Trần

Trong khi điện ảnh như cô Tấm lột xác khoác váy mới khoe sắc tại các liên hoan phim, thì người chị em của nó - truyền hình - lười nhác mặc lại những bộ cánh cũ từ mùa trước.