TÀI NHÂN THƯỢNG QUAN UYỂN NHI – Thái Quốc Mưu

Khi quyền lực của Võ Tắc Thiên (Võ hoàng hậu, Võ hậu, Võ Mỵ Nương) trong triều Nhà Đường lớn mạnh tột đỉnh. Đường Cao Tông e ngại Võ hậu lộng quyền, bèn lập kế triệu đại thần Thượng Quan Nghi vào cung.

16 KIÊNG KỴ KHI LẬP PHƯƠNG VỊ CỬA CHÍNH – Đặng Xuân Xuyến

Phong thủy cho rằng hướng cửa chính của căn nhà rất quan trọng vì nó là nơi người ra vào nhiều nhất, nơi thu nạp sinh khí cho cả căn nhà.

ĐÔNG – JUAN THỜI HIỆN ĐẠI – Tiểu luận của Đặng Xuân Xuyến

  Nhân dạng người đàn ông hiện đại: * Đông-Juan là một nhân vật trong tác phẩm văn học của nhà văn Stendal. Đó là một mẫu...

PHIM HAY NÊN XEM-HOÀNG CUNG DẬY SÓNG – Thư Hoàng

HOÀNG CUNG DẬY SÓNG là bộ phim cổ trang nhiều tập rất hấp dẫn của Hàn Quốc.

TÁC PHẨM ĐIỆN ẢNH ‘HOA TRONG BÃO” – Giới thiệu Thư Hoàng

Đây là một tác phẩm hay, độc đáo, tôi nghĩ những người yêu phim nên thưởng thức. Cái tựa đã nói lên chủ đề của phim xoay quanh nhân vật chính "Bạch Vũ Hòa". Lược phim không phải là mong mỏi của người viết mà chia sẻ suy nghĩ mới là thỏa nguyện trong lòng tôi.

WIKIPEDIA – CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Khi một ứng viên muốn gia nhập làm thành viên, hoặc một bài được post lên, đều có những thành viên được chọn lọc có cùng ngôn ngữ với người viết, tra cứu, kiểm soát tính xác thực một cách chính xác.

Cô gái Nga có biệt tài xếp giấy.

Yulia Brodskaya nổi tiếng thế giới khi là tác giả của hàng loạt tác phẩm xếp giấy độc đáo, với tạo hình khiến người xem ngạc nhiên.

Việt Nam đẹp mê hồn trên tạp chí nước ngoài

Cuộc sống giản dị dân dã, những người dân hiền lành chất phác cùng non nước hữu tình là những yếu tố làm nên sức hấp dẫn của Việt Nam với du khách nước ngoài. Dưới góc nhìn của những nhiếp ảnh gia nước ngoài, Việt Nam hiện lên vừa thân thương, vừa bình dị.

Chợ hoa xuân Tây Ninh năm Bính Thân – 2016 – Dương Vĩnh Tuyên...

Chợ Hoa Xuân Tây Ninh Tết Bính Thân - 2016 do Dương Vĩnh Tuyên và Cường Đào thực hiện

CHỌN TUỔI XÔNG NHÀ ĐẦU NĂM – VÀI LƯU Ý CẦN BIẾT – Đặng...

Chỉ còn vài ngày nữa sẽ tiễn biệt năm Ất Mùi, chuẩn bị đón chào năm mới Bính Thân, xin gửi tới quý bạn đọc và gia quyến lời chúc một năm mới an khang thịnh vượng, sở cầu như nguyện!