Giới thiệu Tuyển tập THƯ VIỆN TÁC GIẢ Đất Đứng: Trong nỗi tình cờ

Để ghi nhận và tri ân, Ban quản trị Đất Đứng chủ trương thực hiện Tủ sách “Thư viện tác giả W. Đất Đứng”, tuyển chọn các tác giả đã khẳng định được mình và có nhiều công sức đóng góp cùng Đất Đứng in thành tuyển tập.

NHÀ VĂN HOÀNG KHÁNH DUY RA MẮT SÁCH “HOÀNG HÔN MÀU ĐỎ” – Linh...

Chiều 19/08/2018, tại quán K cafe and milktea, nhà văn Hoàng Khánh Duy có buổi họp báo ra mắt tác phẩm mới – tập truyện ngắn “Hoàng hôn màu đỏ” (Alphabooks và Nhà xuất bản Văn học ấn hành).

Giới thiệu sách mới: HƯƠNG XƯA CÒN ĐÓ của Kha Tiệm Ly

 Tập tản văn HƯƠNG XƯA CÒN ĐÓ của Kha Tiệm Ly gồm 172 trang, giá bìa 90.000đ/ cuốn. TS Nguyễn Xuân Diện, Viện Hán Nôm viết lời tựa..

‘Đọc tôi bên bến lạ’ *

Đoàn Cầm Thi một lần nữa cho chúng ta thấy  tác phẩm văn học không có biên giới, trên tất cả mọi phương diện, mọi ngữ nghĩa.

Phát hành 3 tựa sách mới nhân ngày giỗ của cố nhà văn Tô...

Nhân dịp tưởng nhớ hai năm ngày mất của cố nhà văn Tô Hoài (13-7-2016), Công ty sách Phương Nam sẽ giới thiệu đến độc giả 3 tác phẩm độc quyền xuất bản: “Cỏ dại”, “Những gương mặt” và “Sổ tay viết văn” như một lời tri ân sâu sắc kính dâng lên cây đại thụ của nền văn học Việt Nam.

Cuộc “trở về” của Phan Thị Vàng Anh

Ghi chép nhỏ của người cưỡi ngựa là tập sách gồm 19 tản văn của Phan Thị Vàng Anh, do NXB Trẻ xuất bản vào tháng 4-2016. Đây là tin vui cho những ai đã từng yêu mến cây bút Phan Thị Vàng Anh. L.T