Phát hành tập thơ “Khói đốt đồng” để hỗ trợ nhà thơ Minh Phương...

BQT Đất Đứng trân trọng kính mời các văn nghệ sĩ, các thân hữu và những người yêu thơ đến tham dự thể hiện tấm lòng nhân ái đối với một nhà thơ đã dành hết tâm huyết của mình cho hoạt động văn học không may vướng căn bệnh hiểm nghèo.

Ngỡ đời như nỗi tình cờ – Ghi chép La Ngạc Thụy

Đúng là như nỗi tình cờ. Bài viết này tôi viết hơn 3 năm qua - từ năm 2013 nhân lúc anh chị em văn nghệ sĩ đến thăm Đất Đứng. Tình cờ lục tìm trong hồ sơ lưu, bất ngờ phát hiện bài viết. Đọc lại dường như mới tinh khôi... Tôi xin đăng lại để anh chị em có tên trong bài viết nhớ lại kỷ niệm không thể nào quên...

Đất Đứng hoạt động trở lại

Sau thời gian Đất Đứng tạm ngưng hoạt động để thực hiện theo công văn số 611/STTTT-BCXB về việc chấn chỉnh hoạt động đưa tin lên Trang thông tin điện tử của Sở Thông tin & Truyền thông Tây Ninh.

PHẠM PHAN HÒA (HÒA PHAN) người yêu thơ vô cùng – Hòa Văn

Nhà thơ Phạm Phan Hòa (Hòa Phan) sinh năm 1957 tại làng Bàn Lãnh xã Điện Trung thị xã Điện Bàn tỉnh Quảng Nam. Hiện ở tại làng Bàn Lãnh.

Đất Đứng tổ chức họp mặt kỷ niệm 8 năm thành lập

Ngày chủ nhật 29.5.2016, Ban quản trị datdung.com tổ chức buổi họp mặt “Kỷ niệm 8 năm thành lập trang Văn học Nghệ thuật Đất Đứng” (datdung.com), đồng thời phát hành Tuyển tập Đất Đứng 13 và tập truyện ngắn “Xóm Cô Hồn” của nhà văn Kha Tiệm Ly

Sự thật lịch sử – Nguyễn Thanh Liêm

Sự thật lịch sử - Phiên bản sách online Lần đầu truy cập sẽ chậm một chút. Vui lòng đợi! Chọn FullScreen Mode để xem rõ...

Tuyển tập ĐẤT ĐỨNG 13 – Phiên bản sách online

Tuyển tập ĐẤT ĐỨNG 13- Phiên bản sách online
Tuyển Văn thơ – Lý luận phê bình
NXB Hội Nhà văn

Tuyển tập Đất Đứng số 13 sẽ phát hành vào ngày 29-5-2016

Mời bạn viết và bạn đọc mua ủng hộ tuyển tập gởi kinh phí và địa chỉ cụ thể cho nhà thơ Vĩnh Thuyên qua email duongvinhthuyen@gmail.com.

Thư mời họp mặt kỷ niệm 8 năm thành lập W.Đất Đứng (datdung.com)

Nhân kỷ niệm 8 năm ngày thành lập trang Văn học Nghệ thuật Đất Đứng - Nơi trao đổi - ươm mầm Văn học - giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa Việt Nam.

HÃY CÙNG CHUNG TAY QUYÊN GÓP GIÚP EM TRẦN VĂN TRUNG – Hồng...

Là sinh viên năm cuối của một trường đại học ở Hà Nội, là con một, tương lai đang chờ đón em. Nhưng ông trời bất công định tước đi mạng em, dù bệnh em cố gắng cười giấu đi nỗi đau cho mẹ và dì em vui .